Chụp ảnh áo dài ngày tết đẹp

Tận Tâm studio

cuchoami.vn

https://g.page/chupanhtetdep?share

Những ngày cuối cùng trong năm trời đất chuyển mình, cây cối đâm chồi nảy lộc, các nụ hoa mai, hoa đào e ấp đua nhau hé nở,… chụp ảnh tết để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của bản thân dưới 1 năm lao động vất vả và cùng chào đón năm mới với các điều tươi mới, rẻ đẹp nhất. Còn gì tối ưu hơn thời gian mặc những bộ áo dài thướt tha cộng hòa mình tới khung cảnh mùa xuân với muôn hoa nở rộ và chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp bắt buộc không nào.

1. Các điều nên biết lúc chụp ảnh tết

Trang phục chụp ảnh tết

Trang phục truyền thống

Thời điểm nói đến tết ta luôn nghĩ nhanh chóng đến những bộ áo dài thướt tha, các bộ áo dài bí quyết tân hoa văn màu sắc tươi tắn đó là đúng không khí tết đang tràn về. Những loại áo dài cộng với phụ kiện như chiếc nón lá, cành đào hay câu đối đỏ… sẽ làm cho bộ ảnh ý nghĩa hơn.

Áo dài sẽ làm bệnh nhân phái yếu việt phát triển thành duyên dáng, thướt tha nữ tính hơn vì vậy quý khách cứ thoả thích tậu cho mình các mẫu áo dài thích hợp và tự tin tạo dáng để có các bức hình thật đẹp nhé.

Trang phục hiện đại

https://tantamstudio.webflow.io/posts/dich-vu-chup-anh-ao-dai-tet-dep-o-ha-noi-tron-goi-gia-re

https://tantamstudio.webflow.io/posts/bang-gia-chup-anh-tet-o-ha-noi-uy-tin-tron-goi

https://tantamstudio.webflow.io/posts/chup-anh-tet-dep-tron-goi-gia-re-uy-tin-tai-ha-noi

https://tantamstudio.webflow.io/posts/cach-tao-dang-chup-anh-tet-dep-tu-nhien-duyen-dang

https://tantamstudio.webflow.io/posts/chup-anh-dao-tet-dep-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi

Quý khách có khả năng chụp đi kèm những mẫu váy xinh xắn cộng với các loại áo len họa tiết, cùng dòng khăn quàng cổ đây sẽ là trang phục cho bạn bảo vệ tính mệnh vừa giúp bạn có được tấm hình đẹp phù hợp mang tiết trời se lạnh ngày giáp tết của miền bắc.

2. Khu vực chụp ảnh tết

Đây chắc hẳn là quan tâm của nhiều bạn ngẫu nhiên biết lựa tậu chổ nào giúp các bộ ảnh tết, mình sẽ liệt kê các vị trí đẹp mà bên mình hay hoặc đi chụp tại sau đây cho quý khách vận dụng nhé.

Vườn hoa nhật tân

Gọi là vườn hoa nhật tân chỉ là tên gọi chung vì nó nằm tại phường nhật tân thôi, chứ chuẩn xác thì đây là một loạt những vườn hoa nằm dọc theo ngõ 264 đường âu cơ. Khi đi dọc theo con đàng này người mua sẽ nhìn thấy có đông đảo vườn hoa không giống nhau từ đầu ngõ cho đến tận cuối ngõ.

Một số vườn hoa to như :

+ Vườn hoa phương linh : đây là vườn hoa nằm ở giữa ngõ 264 âu cơ, vào mỗi dịp tết hay được trang trí đa số góc đẹp để chụp không giống nhau. Từ chụp mang đào, quất, cùng rất nhiều những loại hoa khác nhau cho tới các góc được trang trí đèn lồng, câu đối đỏ, bàn viết thư pháp… tới đây người mua sẽ có được đông đảo lựa tậu để chụp cho mình các bộ ảnh đẹp.

+ Vườn hoa bãi đá sông hồng : đi đến tận cuối ngõ sẽ là vườn hoa này, đây là một chổ rất rộng và thoáng, các vườn hoa và các góc để chụp đa dạng vô số buộc phải trường hợp sắm đây là khu chụp thì quý khách chẳng phải lo về góc chụp mà chỉ phải tự tin tạo dáng là sẽ có liền các bộ ảnh đẹp. Mặc dù vậy vì là một địa điểm lớn và nức tiếng cần lượng đối tượng tới chụp ảnh đến các dịp nghỉ lễ, tết hay rất đông dó ấy mình khuyên người dùng cần đi sớm và đi đến các ngày trong tuần để giảm thiểu tính trạng chen lấn, “một mét vuông 5 người chụp”.

Hồ gươm và phố cổ

Chụp tại nơi phố cổ cũng là nơi chụp ảnh tết đẹp được đa dạng bạn phù hợp. Lên dịp tết những địa điểm phố ví dụ tạ hiện, đồng xuân,… được trang trí với đa dạng khung cảnh đón xuân độc đáo, đây đều là các khu vực đẹp và thể hiện được đúng không khí ngày xuân ấm áp. Dịp tết là lúc phố hàng mã vươn lên là đông đúc và sặc sỡ hơn cả. Đồ trang trí tết được bày bán phong phú, gây nên nét riêng của hàng mã không lẫn đến đâu được.

Còn ví như chụp ở hồ gươm, đi dạo quanh hồ, bạn sẽ cảm nhận được không khí se lạnh cực kỳ thơ mộng. Những hàng cây xanh ven hồ, cầu thê húc son đỏ cổ kính, rồi phía xa là tháp rùa,… lên dịp gần tết các vườn hoa nhỏ cũng bắt đầu nở rộ giúp bạn các bức ảnh tuyệt đẹp.

Giả dụ bạn muốn có bộ ảnh gần gũi, đúng chất hà nội thì đây là những điểm tới hoàn hảo.

http://cuchoami.vn/huong-dan-cach-tao-dang-chup-anh-tet-dep/

http://cuchoami.vn/dich-vu-chup-anh-ao-dai-tet-dep-o-ha-noi-uy-tin-tron-goi/

http://cuchoami.vn/chup-anh-tet-tron-goi-uy-tin-gia-re-dep-tai-ha-noi/

http://cuchoami.vn/bang-gia-chup-anh-tet-o-ha-noi-uy-tin-tron-goi-gia-re/

Chụp tại studio

Hiện này các bộ ảnh tết truyền thống đang được quan tâm và ưng ý. Hình ảnh về người đàn bà việt nam ngồi gói những loại bánh chưng, bên mẫu máy khâu, bên nghiên mực viết thư pháp …tạo phải cảm thấy vừa sắp gũi, mộc mạc, dản dị nhưng lại có sức hút cực kì to. Đây cũng chính là một trong các ý tưởng chụp ảnh đang được phổ biến thanh niên áp dụng cho những bộ ảnh tết của mình.

Những bộ ảnh đẹp

Bộ ảnh trong bài viết này được bên mình tuân thủ tại vườn hoa phương linh, một vườn mang rất nhiều góc chụp đẹp không giống nhau.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store